X7 GAMING - ICAFE CAO CẤP TẠI BIÊN HÒA

Chính thức khai trương phòng máy có cấu hình khủng tại Hố Nai 2, Biên Hòa: X7 Gaming - Địa chỉ số 17A/1, KP 7, phường Tân Biên, Biên Hòa – Đồng Nai.

  Sáng ngày 20.5.2019, X7 Gaming đã chính thức đi vào hoạt động, trở thành điểm đến đầy hấp dẫn cho game thủ BIÊN HÒA nói chung và khu vực Hố Nai nói riêng.

  Ấn tượng đâu tiên đối với X7 GAMING đó chính là cảm giác choáng ngợp khi nhìn vào những trang bị mà ICAFE này đem lại. Chỉ riêng việc đây là phòng Game hiếm hoi ở Biên Hòa sử dụng màn hình cong LCD 27 Inch – 165Hz, VGA thế hệ mới nhất cùng với Gaming Gear hầm hố… cũng đủ để hình dung về độ chịu chơi của chủ sở hữu quán game này.

  Được biết, phòng máy X7 Gaming được chia thành 4 khu vực độc lập với tổng cộng 60 máy, bao gồm: khu vực máy phổ thông, máy VIP, máy SVIP và máy chuyên livestream.

Thông số dàn máy tại X7 Gaming có thể nói là khá ấn tượng với cấu hình:

Máy VIP:

-CPU: Core i5 9400F

-Ram: 16Gb Buss 2666Mhz

-VGA: GTX 1660 (thế hệ mới nhất, hiệu suất ngang ngửa 1070)

-LCD: Thinkview 27Inch cong 165Hz

Máy SVIP:

-CPU: Core i7 8700 Coffee Lake

-Ram: 16Gb Buss 3000Mhz

-VGA: RTX 2060 Stormx ( VGA mới nhất với công nghệ Ray-Tracing)

-LCD: Thinkview 32 Inch CONG 165hz

  Riêng máy chuyên Livestream được trang bị thêm hệ thống Gaming Gear cao cấp đến từ ASUS với cái tên vô cùng đắt đỏ như: chuột GLADIUS II RGB, bàn phím ROG TRIX FLARE, tai nghe ROG FUSION 300. Cùng hệ thống camera + mic cao cấp đến từ LOGITECHKROM.

  Tuy nhiên, không vì thế mà dàn máy phổ thông lại kém cạnh, tuy sở hữu cấu hình thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm ổn định và tốt nhất với các dòng game đỉnh nhất hiện nay.

  Ngoài ra, không gian của X7 Gaming cũng được đánh giá khá cao với thiết kế hiện đại và sang trọng, ánh sáng được bố trí hài hòa, hệ thống làm mát bao gồm máy lạnh và quạt máy luôn hoạt động, ghế ngồi chơi game đảm bảo đầy đủ tiện nghi… có thể nói nếu nhìn một cách tổng thể cả về quy mô và chất lượng, X7 Gaming thực sự không thua kém so với mô hình phòng net cao cấp nào.

  Không chỉ có vậy, trong thời gian khai trương, X7 Gaming còn dành rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho các game thủ khi đến sử dụng dịch vụ tại đây tạo điều kiện để người chơi có thể trải nghiệm thoải mái và đưa ra những cảm nhận cá nhân về một trong những phòng máy được đầu tư khủng nhất nhì khu vực Hố Nai. 


  Thương hiệu GSC (thuộc công ty cổ phần Máy Tính Biên Hòa), hứa hẹn sẽ là chuỗi các phòng Game đẳng cấp với cấu hình khủng, dịch vụ chuyên nghiệp, nơi sẽ thường xuyên nhận được sự tài trợ để tổ chức các giải đấu lớn, tổ chức truyền thông marketing thu hút khách hàng một cách bài bản từ các hãng linh kiện... hứa hẹn mang lại hiệu quả kinh doanh thành công cho mọi chủ đầu tư khi tham gia vào chuỗi.

X7 Gaming được thiết kế & thi công lắp đặt toàn diện từ thương hiệu GSC (Gaming Solution Center) . 

www.gscnet.vn

www.gscnet.com.vn

-->