[MTBH.VN] SỰ KIỆN TRAO GIẢI XE VINFAST TẠI SHOWROOM BÌNH DƯƠNG

  Như các bạn đã biết MTBH chi nhánh Bình Dương đã đi vào hoạt động được 3 tháng, và có chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng ở khu vực với sự uy tín, chất lượng, và tận tâm với khách hàng.

   Để đáp lại tình cảm mà khách hàng đã dành cho MTBH chi nhánh Bình Dương. MTBH đã dành riêng chương trình tri ân với những khách hàng đã ghé trải nghiệm và mua sắm tại MTBH chi nhánh Bình Dương với chương trình Rút Thăm Trúng Thưởng với giải thưởng lên đến 60,000,000 VNĐ gồm:

1️⃣ Giải nhất: Xe máy Vinfast Klara trị giá 30,000,000 VNĐ

2️⃣ Giải nhì: Laptop ASUS Vivobook trị giá 12,000,000 VNĐ

3️⃣ Giải ba: Màn hình LCD ASUS Gaming 27" 165Hz trị giá 8,790,000 VNĐ 

   Chương trình đã diễn ra hết sức thành công với cực kỳ nhiều khách hàng đã đến mua sắm và sở hữu những con số may mắn để có cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị trên.

   Và để chào mừng những khách hàng may mắn trúng giải thưởng giá trị, bên cạnh đó còn tạo sân chơi cuối tuần cho quý khách khu vực Bình Dương nên MTBH quyết định tổ chức Buổi lễ quay số và trao giải tại MTBH chi nhánh Bình Dương.

I- Thời gian và địa điểm trao giải:

⏰ 19H - Chủ nhật, ngày 20 tháng 10 năm 1019

📌 MTBH chi nhánh Bình Dương, số 16 Phú Lợi , Ngã 4 Chợ Đình , Thủ Dầu Một , Bình Dương.

II- Nội dung chương trình:

   Bên cạnh sự kiện chính là việc quay số xem ai là chủ nhân của những giải thưởng giá trị trên. Chương trình mở rộng cho tất cả mọi người, kèm theo là những hoạt động cực kỳ hấp dẫn như:

🎶 Hoà mình vào Đêm nhạc Acoustic trẻ trung, sôi động.
🎁 Rinh ngay những phần quà Give Away cực kì xịn xò và giá trị bao gồm Figure Robot Gigabyte AORUS Limited và Loa JBL Blutooth GO2
🔥Sở hữu ngay Ghế Gaming DRIFT DR400 chỉ từ 500,000 VNĐ tại Phiên Đấu giá.

III- Đăng ký tham gia:

   Đăng ký nhận vé mời để có cơ hội nhận nhiều phần quà Give Away độc đáo từ MTBH (Click tại đây)

  

-->