6 TIP THÀNH MASTER Adorable Home

   Với đồ hoạ không quá bắt mắt, nhưng lại vô cùng dễ thương. Cách chơi không quá khó nhưng lại rất lôi cuốn. Adorable Home – đích thị là trò chơi thu hút sự chú ý và người nhất thời gian qua. Có người chơi quên ăn quên ngủ, quên cả người yêu vì đề chăm lo cho con mèo cưng.


   Nói sơ lược một chút về trò chơi này, Adorable Home - trò chơi mô phỏng, giả lập kiểu gia đình. Tuy đã ra mắt từ cuối năm 2019 nhưng đến hơn 1 tháng sau, đột nhiên số lượng người tải game tăng chóng mặt, lên top trend ở cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Đến hiện tại, trò chơi này ngày càng hot hơn, bắt đầu trở thành đề tài bàn luận, chia sẻ của mọi người trên mạng xã hội, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ.

   Bất kỳ trò chơi nào cũng cần những kỹ năng để game dễ hơn, tạo lại thế hơn đối với những người chơi còn lại. Adorable Home cũng vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn những mẹo cần chú ý trong game để các bạn có thể mua được nhiều nhà, nuôi được nhiều mèo hơn nhé….

  1. 1. NHẬN NUÔI ĐƯỢC NHIỀU MÈO

   Hãy mở lòng từ bị với các hoàng thượng, đầu tiên bạn nên nhận càng nhiều mèo càng tốt. Việc chăm sóc và vui đùa cùng chúng sẽ giúp bạn có nhiều LOVE (một đơn vị mua bán trong game) hơn, làm cho việc trang hoàng nhà cửa sẽ dễ dàng hơn.

  1. 2. HÃY NUÔI MÈO BẰNG CÁ

      Có rất nhiều loại thức ăn để nuôi các bé mèo, nhưng cá là thứ đem lại nhiều LOVE nhất.

  1. 3. CHĂM LO THẬT CHU ĐÁO CHO NGƯỜI BẠN ĐỜI CỦA MÌNH

   Không chỉ đơn thuần làm một người để trò chuyện và chăm sóc mèo cùng bạn. Người đồng hành cùng bạn cũng là người kiếm tiền trang trải cho ngôi nhà nhỏ của bạn. Nên hãy chuẩn bị cho họ những bữa ăn chất lượng để nhận được nhiều LOVE nhé.

  1. 4. NHẬN THÔNG TIN THỜI TIẾT MỖI NGÀY

   Cho dù trời nắng hay mưa, giông hay bão. Thì việc cập nhận thông tin thời tiết mỗi ngày đều giúp bạn có them LOVE.

  1. 5. DOUBLE LOVE BẰNG QUẢNG CÁO

   Đây được xem là đặc sản của những tựa game phát hành không thu phí, việc của bạn là ủng hộ nhà phát hành bằng việc xem quảng cáo và phần thưởng bạn nhận lại là gấp đôi tiền thưởng mỗi nhiệm vụ. Bên cạnh đó môi ngày sẽ có 10 video quảng cáo cố định, nếu cố xem hết bạn sẽ nhận được 500 LOVE.

  1. 6. THU HÚT NHIỀU KHÁCH ĐẾN CHƠI NHÀ BẰNG CÁCH MUA SOFA

   Nếu ngôi nhà của bạn có nhiều vị khách ghé thăm là những chú pet dễ thương thì bạn sẽ nhận được them nhiều LOVE. Tuỳ vào vị khách đấy là ai thì LOVE tương ứng sẽ cao hay thấp. Việc của bạn là thu hút được nhiều thú cừng bằng việc sắm SOFA cho chúng vui đùa.

 

 

 

 

-->