Call of Duty Mobile lập kỷ lục 100 triệu lượt tải, bỏ xa PUBG Mobile và Fortnite

  • Nguyễn Hoàng Thiện
  • TIN GAME
  • 10/10/2019

   Sau 1 tuần phát hành, tựa game Call of Duty: mobile đã cán mốc kỷ lục 100 triệu lượt tải, bỏ xa thành quả của cả hai tựa game đình đám khác là PUBG mobile và Fortnite cộng lại.

   Tựa game Call of Duty: Mobile đã chính thức được Activision Blizzard phát hành trên hai nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android vào ngày 1/10 vừa qua. Chỉ sau 1 tuần ra mắt, Call of Duty: Mobile đã xác lập kỷ lục mới về lượt tải về trên cả hai nền tảng này.

   Theo dữ liệu thống kê từ Sensor Tower, Call of Duty: Mobile đã cán mốc 100 triệu lượt tải về sau một tuần phát hành và trở thành “tựa game di động mở màn thành công nhất từng có”. 

   Kỷ lục của Call of Duty: Mobile còn bỏ xa hai tựa game đình đám khác là Fortnite với 22,5 triệu lượt tải về trong tuần đầu ra mắt trên iOS và PUBG Mobile với 28 triệu lượt tải về trên cả Android và iOS. Tổng cộng lượt tải của cả hai tựa game nổi tiếng trên cũng chỉ bằng phân nửa so với kỷ lục của Call of Duty: Mobile.

   Hiện tại, Call of Duty: Mole đã có 56,9 triệu lượt tải trên App Store, còn Play Store là 45,3 triệu lượt. Cũng theo thống kê của Sensor Tower, tựa game này được ưa chuộng nhất tại Mỹ với số lượt tải về đến gần 17.3 triệu, tương đương 16.9% trong tổng số hơn 100 triệu. Ấn Độ xếp thứ hai với 13.7 triệu lượt tải (13.4%), và Brazil xếp thứ ba với 7.1 triệu lượt tải (7%).

   Về doanh thu, Call of Duty Mobile đã thu về 9,1 triệu USD doanh thu trên iOS và 8,3 triệu USD trên Android. Thị trường Mỹ vẫn là nguồn thu lớn nhất đối với Activision, theo sau là Nhật Bản và Brazil.

   Doanh thu của Call of Duty Mobile cũng vượt xa Fortnite lẫn PUBG. Fortnite chỉ thu về 2,3 triệu USD trong 7 ngày đầu tiên, còn PUBG khá khiêm tốn, chỉ 600.000 USD.

Và tất nhiên để trải nghiệm tựa Game đang là HOT Trend này một cách tốt nhất, các thiết bị đảm bảo Wifi mạnh và ổn định là thứ không thể thiếu.

Thiết bị mạng, Wifi tại MTBH đang có giá cực tốt, hãy sắm cho mình một bộ để trải nghiệm siêu phẩm này nhé! 

Thiết bị mạng(xem tại đây)

 -->