Call of Duty Warzone chính thức lộ diện, Free 100%

  • Nguyễn Hoàng Thiện
  • TIN GAME
  • 10/03/2020

   Warzone là phiên bản Battle Royale của bom tấn Call of Duty, game sẽ mở cửa đón người chơi ngay từ 10/3 theo hình thức free to play.

   Như vậy thì sau những đồn đoán và lộ thông tin, thì mới đây trang chủ của Call of Duty xác nhận họ đang phát triển chế độ Battle Royale thành một tựa game riêng biệt với tên gọi Warzone. Bạn có thể xem trailer bên dưới :

   Mỗi trận đấu sẽ có 150 người chơi với có ba lựa chọn chế độ chơi khác nhau: Solo, Duo và Trio (đội 3). Một bản đồ khổng lồ tên là Verdansk để bạn khám phá, bao gồm các địa điểm nổi tiếng trong các phiên bản Call of Duty trước đó.

   Warzone sẽ cho người chơi lựa chọn vào một một trong hai chế độ: Plunder và Battle Royale. Trong Plunder, bạn sẽ phải thu thập nhiều đồng vàng nhất bằng cách cướp các vật phẩm trên bản đồ, đánh cắp tiền của kẻ thù và / hoặc hoàn thành Hợp đồng trong trò chơi (một loại sự kiện trong game).

   Tuy vậy một thứ bạn cần chú ý là tuy game công bố ngày ra mắt là vào 10/3, nhưng với những quốc gia châu Á do lệch múi giờ nên phải đến tận ngày hôm sau tức 11/3 bạn mới có thể tải game về chơi.

   Dung lượng của game là 83 – 101 GB nếu người chơi chưa mua Call of Duty Modern Warfare 2019. Nếu đã mua game thì dung lượng phải tải chỉ là 18 – 22 GB.

   Game sẽ ra mắt hoàn toàn miễn phí, nhưng người chơi có thể lựa chọn mua kèm Battle Pass để tận hưởng những phần quà độc quyền trong đó.

Trang chủ : https://www.callofduty.com/modernwarfare/warzone

-->