[Chính thức] Louis Vuitton sẽ kết hợp cùng Riot Games trong Chung Kết Thế Giới 2019

Trong kì Chung Kết Thế Giới 2019 này, Louis Vuitton sẽ thiết kế và sản xuất – kết hợp cùng Riot Games, chiếc rương duy nhất và chưa từng có trước đây để đựng Summoner’s Cup, phần thưởng dành cho nhà vô địch thế giới, và được xem là một trong những giải thưởng danh giá nhất của thế giới esports. Louis Vuitton trước đây đã từng thiết kế những rương đựng dành cho những môn thể thao FIFA World Cup, Ruby World Cup hay America’s Cup môn chèo thuyền. Đây sẽ là rương đựng cúp vô địch đầu tiên trong ngành esports, và sẽ là sự kết hợp giữa sự tinh tế truyền thống của Louis Vuitton và nét hiện đại, công nghệ cao được lấy cảm hứng từ Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Louis Vuitton và Riot Games cũng sẽ sớm thông báo về những trang phục đặc biệt, một bộ sưu tập được thiết kế bởi Nicolas Ghesquière, Giám đốc Nghệ thuật về những Bộ sưu tập Nữ của Louis Vuitton, cùng những ấn phẩm điện tử khác của Liên Minh Huyền Thoại.

“Chúng tôi rất hân hạnh khi Louis Vuitton là đối tác chính thức của những thiết kế có tác động đến nét đẹp, sự tinh tế tại sự kiện Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất thế giới” - Naz Aletaha, Trưởng phòng Đối tác Toàn cầu tại Riot Games chia sẻ. “Đây sẽ là một mối quan hệ mang tính chất lịch sử, nói lên tác động mà Riot Games và Liên Minh Huyền Thoại đã tạo ra trong suốt chín mùa giải đã qua. Chúng tôi trân trọng đón tiếp LV tới với eSports của chúng ta, và chúng tôi đang rất háo hức để chia sẻ tầm nhìn chiến lược đối tác trong những tháng sắp tới, đặc biệt là trong ngày 10/11, khi chiếc Summoner’s Cup danh giá được trao đến tay nhà vô địch.”

“Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại không chỉ là đỉnh cao của những giải đấu: đây sẽ là nơi mà thế giới thể thao và giải trí giao hòa để sản sinh ra một huyền thoại mới” Michael Burke, Chủ tịch & Giám đốc Điều hành của Louis Vuitton phát biểu. “Louis Vuitton đã hợp tác cùng những giải đấu danh giá nhất thế giới, và chúng ta hôm nay có mặt bên cạnh chiếc Summoner’s Cup. Chúng tôi thực sự rất hào hứng khi là một phần của một sự kiện mang tính biểu tượng như thế.”

Vào ngày 02/10/2019 sắp tới đây, CKTG 2019 sẽ chính thức được khởi tranh từ Vòng khởi động với sự tranh tài của 12 đội tuyển.

-->