Half-Life: Alyx sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3.2020

  • Nguyễn Hoàng Thiện
  • TIN GAME
  • 26/11/2019

   Mới đây, Valve vừa tung trailer của Half-Life: Alyx tại kênh YouTube chính thức của mình.

   Có thể nói rằng người hâm mộ vẫn luôn ngóng chờ được tiếp tục trải nghiệm Half-Life 2 kể từ phần mới nhất vào năm 2007. Và giờ đây, người hâm mộ có thể tiếp tục cuộc hành trình này khi Valve vừa tung video trailer của phần tiếp theo là Half-Life: Alyx ngay tại kênh YouTube chính thức của mình.

   Theo chia sẻ của Valve, Half-Life: Alyx sẽ diễn ra giữa Half-Life và Half-Life 2. Lúc này Alyx Vance cùng bố Eli xây dựng quân đội kháng chiến để chống lại những quái vật ngoài vũ trụ.
   Khi tham gia, người chơi sẽ đóng vai Alyx khi sử dụng chiếc găng tay đặc biệt để điều khiển trọng lực. Trong video, các bạn có thể thấy được Alyx sử dụng đôi găng này để nắm khẩu súng từ khoảng cách từ xa hay cướp món đồ từ đối phương.

   Nếu muốn chơi Half-Life: Alyx, các bạn sẽ cần phải sắm cho mình bộ VR vì đây là game thực tế ảo. Ngoài ra đây sẽ là phiên bản chỉ dành cho thực tế ảo mà không có bất kỳ phiên bản nào khác cho màn hình thường hay những bộ điều khiển truyền thống. Các sản phẩm được Valve khuyến cáo sử dụng là Valve Index, Oculus Rift, Oculus Quest với dây Link, HTC Vive hoặc bộ Windows AR.
Hiện tại, Half-Life: Alyx đã có thể đặt mua sớm với giá 1,4 triệu đồng hoặc miễn phí với những ai đã mua bộ VR Valve Index.
-->