Persona 5: Scramble nhá hàng nhân vật mới cực chất, phong cách cao bồi viễn Tây

Wolf sẽ là nhân vật độc quyền của Persona 5: Scramble và được biết là thành viên lớn tuổi nhất.

Ở phiên bản Persona này thay vì lối chơi đánh theo lượt và dùng chiêu thức như trước, Persona 5: Scramble khác hoàn toàn khi theo hướng chặt chém đã tay.

Vẫn giữ nguyên lớp nhân vật trong Persona 5. Và bạn sẽ lao vào những trận đánh nảy lửa với một "cân" tất cả.

Mới đây Atlus đã tung những hình ảnh đầu tiên về nhân vật độc quyền của Persona 5: Scramble – Wolf. Qua đoạn trailer chúng ta có thể thấy anh chàng này có vẻ đã đi làm và khẳng định là thành viên lớn tuổi nhất của nhóm Phantom Thieves. Vũ khí chính của Wolf là kiếm và hai khẩu Anaconda.

Persona 5 đã tạo tiếng vang lớn sau khi nhận được giải Game of the Year 2017. Cũng vì thế Atlus đã cho nhiều phiên bản hấp dẫn khác ăn theo tựa game này. Và 20/02/2020 này là thời điểm ra mắt phiên bản chặt chém vô cùng hấp dẫn của Persona 5 mang tên Scramble The Phantom Strikers.

Persona 5 là tựa game theo phong cách JRPG (trò chơi nhập vai theo phong cách Nhật Bản) thành công nhất trên nên tảng PS4 từ trước đến nay. Tựa game này còn nhận được giải Game of The Year 2017.

Được giới thiệu với lối chơi chặt chém và tính đồng đội phối hợp cao. Persona 5: Scramble dự sẽ là siêu phẩm mới công kích mạnh mẽ thị trường game năm nay.

-->