PUBG TUNG RA SKIN MỚI NHÂN DỊP HALLOWEEN 2019

  • Nguyễn Hoàng Thiện
  • TIN GAME
  • 26/09/2019

   Sự kiện lễ hội lớn Halloween còn khoảng 1 tháng nữa mới diễn ra, song PUBG đã hé lộ skin “bao chất” để game thủ có màn “hù nhau” thật đã.

   PUBG là một trong những tựa game phổ biến nhất ở khu vực châu Á. Trò chơi có đến hàng triệu người online mỗi ngày. Phát hành vào ngày 23 tháng 3 năm 2017 và kể từ đó game của PUBG Corp đã hoạt động tích cực, mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho game thủ quốc tế.

   Trong 2 năm qua, sản phẩm đã tiến hành nâng cấp, cập nhật vô số phiên bản nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng. Nhiều bản update ra mắt nhân sự kiện lớn trong đời sống. Và tới đây, ngày 31/10, sự kiện hóa trang Halloween sẽ diễn ra có độ phổ biến lớn. PUBG sẽ có thêm những skin mới để mang không khí lễ hội lớn này vào trong game.

   Được biết, ban quản trị PUBG sẽ phát hành bản update 4.3 mới cho trò chơi, mang lại rất nhiều thay đổi quan trọng. Bản cập nhật trò chơi 4.3 hiện đang có trên máy chủ thử nghiệm và sẽ sớm được cung cấp trên các máy chủ toàn cầu. Lần nâng cấp này sẽ thay đổi giao diện mang không khí Halloween hoàn toàn mới.

   Thêm súng mới DBS là một trong những nội dung của phiên bản mới. Đây là khẩu shotgun nòng kép, kiểu bullpup, bắn phát một mà bạn chỉ có thể lấy được từ đầu thông qua các hòm cứu trợ. Khẩu súng này có hai ống băng đạn bên trong, cho phép người sử dụng nạp tới mười bốn viên đạn cỡ 12. DBS có thể tạo ra lượng sát thương nổ chùm lớn trong khoảng thời gian ngắn.

   Ngoài ra, hãng phát triển game sẽ thay đổi đáng kể và khá nhiều chỉ số của súng shotgun như S686, S1897, Sawed-Off…

   Không chỉ thay đổi giao diện game, bản cập nhật PUBG còn mở bán những skin đặc biệt mừng lễ hội hóa trang lớn nhất hành tinh. Người chơi sẽ có thể mua các skin này tại cửa hàng bắt đầu từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 13 tháng 11 năm 2019. Gamer cũng có thể mua trang phục Leo bằng cách sử dụng BP. Tin vui là bạn có thể mua những skin Halloween này với giá giảm 33%.

   Và nếu bạn cần 1 bộ PC hay Laptop để trải nghiệm Game này, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ và tới MTBH mua ngay nhé!

-->