Riot Games công bố dự án LMHT Mobile với tên gọi chính thức - Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

  • Nguyễn Hoàng Thiện
  • TIN GAME
  • 16/10/2019

   LMHT Mobile - League of Legends Mobile, sẽ có tên chính thức là League of Legends: Wild Rift hay Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

   Mở màn lễ kỷ niệm 10 năm hành trình của League of Legends, game thủ đã ngay lập tức cuốn bay bởi sức nóng của LMHT Mobile với cái tên chính thức. Vâng, Liên Minh Huyền Thoại Mobile... siêu phẩm MOBA chúng ta đã ngóng chờ suốt thời gian qua, nay sẽ mang tên chính thức là League of Lengeds: Wild Rift hay "Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến". Đây sẽ là phiên bản dành riêng cho hệ máy Mobile cũng như Console, mang trực tiếp trải nghiệm MOBA đến tay game thủ.

    Và ngay sau khi thông tin về các tựa game mới của Riot vừa được hé lộ tại sự kiện sinh nhật 10 năm tổ chức ở Singapore, một tên nhà phát hành mới đã bất ngờ xuất hiện trên Google Play. Đó chính là Riot Games Vietnam. 3 sản phẩm của NPH mới này gồm có: Đấu Trường Chân Lý: LMHT Teamfight TacticsLiên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra :Legends of Runeterra. Thậm chí, game thủ có thể đăng ký trước các trò chơi này ngay ở thời điểm hiện tại.

Đấu Trường Chân Lý: LMHT Teamfight Tactics

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến


Huyền Thoại Runeterra :Legends of Runeterra


   Ngoài ra, LMHT Mobile cũng tiết lộ khá nhiều thông tin liên quan đến hệ thống Gameplay. Theo đó cơ chế điều khiển của LMHT Mobile - LMHT Tốc Chiến, là nút ảo sử dụng cần điều khiển tương tự như các game MOBA hiện nay trên Mobile. Và tất nhiên là cả game thủ Console cũng như Mobile sẽ dùng chung cơ chế này.

   Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin về Siêu phẩm này trong thời gian sắp tới! Hãy đón chờ tại Fanpage cũng như trang tin tức của MTBH nhé!

-->