Top những tựa game Thế Giới Mở hay nhất trên PC hiện nay

Game trên PC ngày càng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn, trong đó nổi bật nhất là các tựa game Thế Giới Mở. Dưới đây là những tựa game hay và hoành tráng nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

1. The Witcher 3: Wild Hunt

Tựa game này có thể là một trong những game RPG hay nhất mọi thời đại. Trong game, bạn sẽ vào vai Geralt - một thợ săn quái vật tìm kiếm con gái nuôi của mình trong một thế giới thời trung cổ bị tàn phá bởi chiến tranh. Game có cơ chế chiến đấu linh hoạt, hệ thống phân cấp rộng và một cốt truyện hay dựa trên tiểu thuyết của tác giả người Ba Lan.

2. Assassin’s Creed Odyssey

Đây là phần mới nhất của dòng game Assassin’s Creed. Bạn sẽ vào vai Alexios hoặc Kassandra, một lính đánh thuê ở Ai Cập cổ đại đang tìm kiếm gia đình mình. Cơ chế RPG tuyệt vời của game được kế thừa từ Origins và có thêm những cải tiến cần thiết. Ngoài ra, gameplay cũng được thay đổi để trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

3. Forza Horizon 4

Forza Horizon 4 là một tựa game đua xe open world rất tuyệt vời. Thế giới trong game sẽ thay đổi các mùa mỗi tuần. Game hoàn toàn rất mượt và gần như đã hoàn thiện hơn rất nhiều so với phần trước.

4. GTA V

Bạn có thể đi bất kì đâu, làm bất cứ điều gì bạn muốn và có hàng tấn những hoạt động có sẵn trong thế giới được mô phỏng theo L.A. Và sự tự do chính là thành công lớn nhất của tựa game open world đang rất được yêu thích này.

5. Metal Gear Solid V

Điểm đặc biệt của game là nó sẽ học được thói quen của bạn. Nếu bạn sử dụng một chiến thuật quá nhiều thì kẻ thù sẽ thích nghi được với điều đó. Ví dụ nếu bạn dựa quá nhiều vào headshot thì kẻ thù sẽ bắt đầu mang nón bảo hiểm kim loại.

6. Fallout 4'

Trong Fallout 4, bạn sẽ khám phá Boston hậu tận thế cùng tàn tích của nó để giải cứu con bạn khỏi những kẻ bắt cóc chúng. Game có giá trị chơi lại cao nhờ vào cách xây dựng những nhân vật khác nhau tương tác với thế giới xung quanh bạn.

7. Middle Earth: Shadow of War

Game vẫn giữ nguyên được những gì hay nhất từ phần trước, bao gồm rất nhiều những kỹ năng bạn có thể mở khóa. Trò chơi cũng có yếu tố RTS khi bạn chỉ huy một đội quân Orcs đi xâm chiếm và nắm giữ những thành trì khác nhau.

8. Ghost Recon Wildlands

Game lấy bối cảnh ở Bolivia và bạn có nhiệm vụ phải đánh gục một băng đảng ma túy đã nắm quyền toàn bộ khu vực. Bạn được tự do thực hiện nhiệm vụ này tùy theo ý bạn. Game sẽ còn trở nên hay hơn nếu chơi chung vs bạn bè vì nếu chơi đơn bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ cùng với các AI của game.

9. Crackdown 3

Crackdown 3 giữ nguyên những gì đã tạo nên sự yêu thích của dòng game này. Bạn sẽ vào vai một cảnh sát có siêu năng lực để bắt một nhóm tội phạm. Điều đáng chú ý là game có chế độ chơi Wrecking Zone multiplayer, nó sẽ sử dụng sức mạnh của điện toán đám mây Microsoft Azure để khiến toàn bộ thành phố có thể bị phá hủy.

10. Far Cry 5

Lấy bối cảnh ở vùng hoang dã Montana, game cho phép bạn có thể đi bất kì đâu và làm bất cứ thứ gì trong một thế giới cực kì rộng lớn.

11. Yakuza 0

Nếu bạn chưa bao giờ chơi thử game về Yakuza thì bạn nên thử tựa game này. Bản đồ của game tuy không quá rộng lớn nhưng lại bao gồm rất nhiều hoạt động như các mini game, side quest hoặc các nội dung khác bạn có thể tương tác được.

12. Just Cause 4

Đây là một tựa game có tính giải trí rất tốt. Game lấy bối cảnh ở Solis, một hòn đảo khổng lồ ở Nam Mỹ và bạn sẽ lật độ một chính quyền địa phương chuyên áp bức bằng cách phá hủy mọi thứ trên đường đi của bạn.

Theo thegioididong.com

-->